โอตะงง BNK48 ไปโผลกิ๊กดู๋ได้ไง

วง BNK48 ได้ออกรายการเพลง กิ๊กดู๋สงครามเพลง

การเปิดตัวสิงเกิ้ลใหม่ปัจจุบันในครั้ง ได้ถูกวางการเปิดตัวเอาไว้ในรายการกิ๊กดู๋เป็นที่แรก ซึ่งถึงกับวิกเกือบจะแตกกับการคว้าตัวแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BNK48 วงนักร้องหญิงที่มาแรงที่สุดตอนนี้ ที่มีผู้ติดตามแฟนคลับเหล่าโอตะ จำนวนหลายชิ้น ตามให้กำลังใจกันอยู่เป็นประจำ มาออกในรายการ กิ๊กดู๋ การรบเพลงเงาเสียง เพื่อทำภารกิจ ตามหาเงาเสียงของสมาชิกวงตำแหน่งเซ็นเตอร์ของกลุ่ม ซึ่งหมายถึง โมบายล์-พิมรภัส รักษาวัฒนะโชค ในเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย หรือ Koisuru Fortune Cookie นั้นเอง โดยในช่วงเวลานี้ตัวน้อง โมบายล์ นั้นยังติดภารกิจอยู่ที่ญี่ปุ่น

ก็เลยเป็นจังหวะดีที่เหล่าสมาชิก BNK48 จะทำทดลองความสนิทสนมในกลุ่ม เพื่อตามหาเงาเสียงของคุณให้ต้องได้ โดยในรายการครั้งนี้ ทางโฆษกหลักอย่างคุณ กิ๊ก – เกียรติยศ ธุระเจริญรุ่งเรือง ยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงหมอ ไม่อาจจะมาปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการได้ชั่วครั้งชั่วคราว ก็เลยจะต้องมอบหน้าที่ผู้ดำเนินรายการหลักให้กับ นักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม-นกตลา เทียนรุ่งโรจน์ ซึ่งควรต้องเปลี่ยนแปลงชื่อรายการเปลี่ยนเป็นชื่อ หอมดู๋ การสู้รบเพลงเงาเสียง แทน แต่ว่านั้นก็มิได้ทำให้รายการ หมดความบันเทิงไปเลยแม้แต่น้อย ซึ่งหลักการทำงานของนักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม-นกตลา เทียนรุ่งโรจน์ เองก็ปฏิบัติภารกิจผู้ดำเนินรายการได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน โดยนอกเหนือจากที่จะได้การบันเทิงใจและก็ความน่ารักน่าเอ็นดู จากเหล่าผู้หญิงสมาชิกวง BNK48 กันแล้ว ยังมีแขกรับเชิญที่จะมาสร้างความขบขันฮาเฮกันข้างในรายการ อย่าง เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และก็ รัศมีเดือน ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงตลกสุดฮา ที่โอกาสนี้มากับชุดองค์ทรงเครื่อง ที่ทอดแบบมาจาก BNK48 แบบเป๊ะๆมาเพิ่มสีสันด้านในรายการ สร้างความครื้นครึกกันอย่างมาก

นอกนั้นในรายการ ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษจากวง BNK48 ด้วยการแสดง เปิดตัวสิงเกิ้ลเพลงใหม่ปัจจุบันของสกุลที่มีชื่อเพลงว่า “Kimi wa Melody คุณเป็น…เมโลดี้” ที่สุดแสนจะเพราะ มาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินกันอปิ้งสุดสุด และก็ตามสไตล์ของวาไรตี้ที่ชอบจำเป็นต้อง เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ความสนุกทั้งยังการเย้าแหย่กันระหว่างสมาชิกในกลุ่มร่วมกัน รวมทั้งยังมีการกล่าวเชียร์ให้ ไม้ปราง กัปตันของกลุ่ม ไปโดนแป้งแทนอีกด้วย ซึ่งน่าจะเป็นไฮไลท์ที่บรรดาแฟนๆ ไม้ปราง ต้องการจะมองเห็นกัน

ซึ่งทางรุกขชาติปราง ก็ถึงกับสั่นศีรษะ พร้อมทั้งหัวเราะอย่างจิตใจเบิกบาน และก็กล่าวตอบว่า “ประเดี๋ยวก่อนนะ ไม่ดีมั้งค่ะ” สร้างความเฮฮาเบิกบานให้แก่เหล่าสมาชิกในรายการ รวมทั้ง โอตะทั้งหลายแหล่เป็นอย่างยิ่ง

รายการกิ๊กดู๋การศึกเพลงเงาเสียง พร้อมแขกรับเชิญวง  มีการเผยแพร่ให้รับดูในวันที่16 เดือนตุลาคม เวลา 22.40 น. ผ่านทางช่อง 7HD หลายเลข 35 หรือสามารถรับดูผ่านวิถีทาง LineTV กิ๊กดู๋ การทำศึกเพลงเงาเสียง หรือ บน facebook ทางแฟนเพจ kikduu แล้วก็รับดูย้อนไปได้ผ่านยูทูป

ซึ่งงานนี้จะได้ประสบพบเห็นวัฒนธรรมของบรรดาเหล่าโอตะอีกเหมือนปกติที่ชอบควรจะพลาด กับการคอยตามติดแผดเสียงแรงเชียร์กันอย่างสุดใจให้กับบรรดานักแสดงที่ตัวเองให้ความหลงใหล

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติมได้ที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *