คาวบอย เมื่อกลุ่มของผู้คนได้ไปสู่การแสดงคราวแรก

คาวบอย เมื่อกลุ่มของผู้คนได้ไปสู่การแสดงคราวแรกของการรวบรวมบทกลอนคาวบอยรายปีครั้งที่ 34 ในคืนที่สิ้นเดือนม.ค.ที่Elko, Nev.


เพื่อนเก่าย้อนกลับมากันแล้วก็หัวเราะกับการประชุมในอดีตกาล เป็นการเปิดกว้างของสิ่งที่ได้แปลงเป็นงานสมโภชชั้นแนวหน้าของ The Cowboy Way
บรรยากาศไม่น่าฉงนใจ Elko มีสามัญชนราว 18,000 คนตั้งอยู่ที่มุมตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองเนวาดาซึ่งเป็นโอเอซิสในพื้นที่สูงทะเลทรายของ Great Basin รวมทั้งเป็นศูนย์กลางของวิถีชีวิตที่ไม่สุภาพของพื้นที่ การรวมกันเป็นการฉลองเทศกาลเลี้ยงปศุสัตว์ที่ย้ำความเป็นตะวันตกโดยมีความเป็นมิตรสนิทและก็ศัพท์ที่ครอบคลุมทั้งโลก อาทิเช่น นิทานสูงบทประพันธ์แล้วก็เพลงการเต้นรำการเดิมพันสเต็กครึ้มและก็เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
ผู้เข้าร่วมประชุมจำนวนมากและก็ผู้ร่วมประชุมจำนวนไม่ใช่น้อยทำให้ชีวิตของพวกเขาเป็นมือฟาร์มปศุสัตว์ไม่ว่าจะขี่ตอนบนข้างหลังม้าต้อนฝูงแกะกับหมาที่เคลื่อนอย่างเร็วหรือบากบั่นจัดแจงพื้นที่สำหรับการเพาะปลูกที่วัดได้ในตารางไมล์บุคคลอื่นมาเนื่องจากบรรยากาศต้อนรับของเรื่องราว
Elko เป็นชื่อของสถานะการณ์เป็นมือชั้นยอดปีละราว 4,000 ถึง 5,000 คนจากทั่วอเมริกาตะวันตกและก็อื่นๆผู้เข้าร่วมในสมัยก่อนได้รวมทั้งการโต้แย้งจากออสเตรเลียแล้วก็กรุ๊ป gauchos จากอเมริกาใต้ รวมทั้งมี Basques จากถิ่นกำเนิดของพวกเขาในแนวเขา Pyrenees Mountain ของประเทศฝรั่งเศสรวมทั้งประเทศสเปนยอดเยี่ยมพี่น้องที่บรรพบุรุษย้ายถิ่นไปยัง Great Basin พลัดพรากจากถิ่นที่เกิดขึ้นในตอนกลางปี 1800 ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังสืบหาทองคำคนอื่นปฏิบัติงานเป็นแกะ
การรวมกัน 2019 – 28 เดือนมกราคม – 2 ก.พ. – จะเป็นวันที่ 35 เรื่องนี้ได้ชี้แจงไว้ภายในโปรแกรมอย่างเป็นทางการว่า”เกี่ยวกับการดูแลและรักษาจารีตประเพณีแล้วก็เกี่ยวกับการเสาะหาเรื่องจริงแล้วก็ความสวยในเสียงที่ประดิษฐ์ของคนวันแล้ววันเล่า” ศูนย์วัฒนธรรมประจำถิ่นของ Elko รับผิดชอบประเด็นการรวมกลุ่มและก็สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในตึกที่ทำขึ้นในตอนต้นศตวรรษที่ 20 เพื่อเป็นที่ตั้งของ Pioneer Hotel โรงแสดงละคร G Three The Center รวมทั้งบาร์ที่อยู่ชิดกันเป็นสถานที่หลักสำหรับเพื่อการแสดงอย่างเป็นทางการในอดีตกาลและไม่เป็นทางการในยุคข้างหลัง
แถบโบราณ – มะฮอกกานีขัดมันและก็เชอร์รี่รวมทั้งมุกกลีบดอกไม้ – เป็นจุดที่เหมาะกับการนึกถึงความจำหัวเราะเพื่อจับใจความสำหรับเพื่อการเล่า ห้องมุมที่มีเตาผิงแล้วก็เปียโนสไตล์ซาฟารีสไตล์วินเทจเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับในการร้องทันทีทันใด ในช่วงเวลาบ่ายหนึ่งของการพบปะกันในปี 2018 พบว่า “Yellow Rose of Texas” จัดงานชิงชัยเพลง “Red River Valley” ในหอศิลป์ของศูนย์ที่ต่อไป ผู้เข้าประชุมผู้อื่นพึงพอใจเยอะขึ้นสำหรับการเพิ่มเติมเรื่องราวของ cowpoke ในอุจจาระถัดไปขี้กลัวขึ้นไปที่บาร์ ซึ่งการแต่งตัวสไตล์คาวบอยเป็นที่ขึ้นชื่อลือชาของอเมริกามหาศาล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *